HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Lễ bàn giao công trình thanh niên "Sân chơi thiếu nhi" tại khu dân cư số 6, phường Kim Giang.
Ngày đăng 26/03/2020 | 17:00  | Lượt xem: 324

Ngày 26/3, Đoàn Thanh niên phường Kim Giang tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên "Sân chơi thiếu nhi" tại khu dân cư số 6, phường Kim Giang.

Đến dự và chứng kiến có đồng chí Vũ Ngọc Tú-QUV, Bí thư Quận đoàn Thanh Xuân, đồng chí Trần Thị Nga-QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyền Thị Phú Hải-PBT Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường các đồng chí đại diện hệ thống chính trị KDC số 6.

Đây là hoạt động hướng đến chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020), Đại hội đại biểu Đảng bộ Đảng bộ phường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sân chơi thiếu nhi được Đoàn Thanh niên phường Kim Giang xây dựng tại khu dân cư số 6 với tổng kinh phí 10 triệu đồng, được huy động từ nguồn vận động xã hội hóa của Đoàn Thanh niên phường. Công trình hoàn thành với nền sân được đổ bê tông sạch đẹp cùng nhiều hạng mục, thiết bị vui chơi như: Cầu trượt, bập bênh, thú nhún, xích đu, ghế đá...

Đây là công trình sân chơi cho thiếu nhi được tuổi trẻ phường huy động từ nguồn xã hội hóa đầu năm và nhận sự đồng tình ủng hộ lớn của nhân dân.

Những hoạt động này thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo đời sống văn hóa tinh thần, tạo môi trường vui chơi, rèn luyện lành mạnh, an toàn cho thanh thiếu nhi, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo “Vì đàn em thân yêu”, giúp các em thiếu nhi có khu vui chơi bổ ích./.

Nguyễn Quang Đạt